เพลง Yellow เพลงร็อคจากวง Coldplay

ประวัติและความเป็นมาของเพลง Yellow

            สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดมินก็มีเพลงร๊อค จากทางตะวันตกมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันนะคะ วันนี้ก็เป็นคิวของวง Coldplay เป็นอีกหนึ่งวงที มีผลงานเพลงมากมาย และยังมีผลงาน ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก และวงของพวกเขานั้นก็เรียกได้ว่า เป็นวงที่มีความสนใจระดับโลก แต่เป็นวงที่โด่งดังระดับโลก อีกทั้งก็ยังเป็นวงที่เป็นแรงบัลดาลใจให้แก่นักดนตรีรุ่นใหม่ และยังเป็นไอดอลให้แก่วงร็อค วงอื่นๆ อีกด้วยค่ะ

            ทางวงนั้นได้เริ่มต้นจาก การรวมตัว ของเด็กชายจากประเทศอังกฤษ ซึ่งได้ก่อตั้งเมื่อในปี พ.ศ. 2541 ซึ่งเกิดจากการรวมกันของเด็กนักเรียนจาก UCL ที่พวกเขาได้ลงทุนบันทึกเทปเดโม ด้วยตัวเอง แล้วก็ทำอีพีเซฟตี้ จากนั้นวงของพวกเขา ก็ได้รับกระแสตอบรับ ที่ดีเกินคาด และยังเป็นวงที่ได้กวาดรางวัลมากมาย และที่สำคัญทางวงก็ยังได้คว้ารางวัลแกรมมีมาได้มากถึง 7 รางวัล จากการถูกเสนอชื่อเข้าชิงด้วยกันทั้งหมด 29 ครั้ง

แล้วก็ยังคว้ารางวัลบริตอวอร์ดส์ ได้มากถึง 9 รางวัล แล้ววงก็ยังมียอดขาย แผ่นเพลงมากกว่า หนึ่งร้อยล้านแผ่นทั่วโลกค่ะ นี่ก็เป็นสิ่งที่การันตีเกี่ยวกับ การประสบความสำเร็จของพวกเขาทั้งสี่ ได้อย่างไม่ขัดข้องเลยทีเดียวค่ะ

19 - เพลง Yellow เพลงร็อคจากวง Coldplay

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เนื้อหาเพลงและความหมายของเพลง Yellow

            และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่มีผู้คนนั้นชื่นชอบมากๆกับเพลงนี้ รวมถึงตัวแอดมินด้วยเช่นกันค่ะ เป็นเพลงร็อคที่เป็นความหมายที่ดี และเป็นเพลงที่ให้กำลังใจ ทำให้เรานั้น เหมือนจิตใจถูกโอบกอด และเป็นเพลงที่ ปลอบประโลม หัวจิตหัวใจ ได้เป็นอย่างดีอีกหนึ่งเพลงค่ะ เพราะเวลาที่เราเศร้า และเราเหงานั้น

เราก็ต่างได้บทเพลง ที่ช่วยเยียวยาจิตใจ และด้วยกับวงที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ที่เป็นไอดอลของใครหลายคน และผู้คนก็ชอบฟังนั้น ก็ยิ่งทำให้วงนี้ แม่รับความนิยมเป็นอย่างมากและกับเพลงนี้ด้วยค่ะ ซึ่งเป็นเพลงที่ความหมายดีมากๆ และฟังทีไร เวลาที่เราท้อ เราก็จะรู้สึกเหมือนมี เพื่อนที่กำลังปลอบใจเรา แล้วก็เหมือนมีคนอยู่ข้างเราเสมอค่ะ

                ในส่วนของเนื้อเพลงนั้น ก็ได้พูดถึง ความงดงามในตัวเรา ที่เปรียบเสมือนหมู่เมฆดาว แล้วความสว่างไสว ธีชะงดงาม ร่างกายของเราทั้งหมดนั้น ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังหรือกระดู มันก็เป็นสิ่งที่สวยงาม คุณรู้ไหมว่าผมนั้นรักคุณ แล้วผมก็รักคุณมากเช่นกัน เพราะทั้งหมดมันคือความสวยงาม ผมพร้อมสละชีวิตนี้ แล้วพร้อมสละชีวิตนี้เพื่อคุณ และความจริงที่ว่านั้น เมื่อคุณมองขึ้นไป คุณก็จะเห็นว่าดวงดาวนั้น ส่องสว่างประกายสว่างไสวเพื่อคุณอยู่ ตลอดมา

                นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่เป็นเพลงให้กำลังใจที่ดี แล้วก็เป็นเพลงที่มีความหมาย ที่ดีมากๆอีกหนึ่งเพลงค่ะ อย่างไร ถ้าหากใครที่กำลังท้อ หรือใครที่กำลังหมดหวัง แอดมิน ก็ขอฝากเพลงนี้ ให้ทุกท่านได้ฟัง เมื่อยามที่หมดกำลังใจนะคะ แอดมินก็ขอเป็นกำลังใจให้อีกแรงนึงค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม หมื่นคำลา บทเพลงสำหรับความรักทิ่ดหวัง

คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง