เพลง Second Time ของ Bruno Major บทเพลงของคนคลั่งรัก

ประวัติและความเป็นมาของเพลง Second Time

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ กับการแนะนำบทเพลง มาให้ทุกท่านได้ฟังกัน และวันนี้แอดมินก็จะพาทุกท่านนั้น ไปรู้จักกับนักร้อง ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นที่รู้จักมาก ๆ กับเพลงนี้ และมีเพลงฮิตมาอย่างมากมาย และเป็นดาวรุ่งของนักร้องแนวอาร์แอนด์บี อีกด้วยนะคะ

กับนักร้องท่านนี้ Bruno Major บรูโน่ เมเจอร์ นักร้องชาวอังกฤษ เขาเกิดเมื่อ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2531 เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงและนักกีตาร์ชาวอังกฤษ อัลบั้มเปิดตัวของเขา A Song for Every Moon ที่ได้รับการปล่อยตัวเพลง ในปี 2560 เดิมทีเป็นนักดนตรีแจ๊ส เขาเริ่มอาชีพในฐานะ นักกีตาร์เซสชันเมื่ออายุได้ 16 ปี สำหรับศิลปินรวมถึง Lalah Hathaway เมเจอร์ยังได้ศึกษาระดับปริญญา ด้านดนตรีแจ๊สที่ลีดส์คอนเซอร์ วาทัวร์ อย่างเป็นทางการคือวิทยาลัยดนตรีลีดส์

10 3 - เพลง Second Time ของ Bruno Major บทเพลงของคนคลั่งรัก
Bruno Major

เนื้อเพลงและความหมายของเพลง Second Time

และเพลงนี้ ก็เป็นเพลงที่ได้พูดถึง การที่เรานั้นได้เดทกับใครสักคน แล้วเรานั้นก็รู้สึกดีมาก ๆ จนเกินต้านทาน กับความรู้สึกเหล่านี้ จึงทำให้เกิดอาการ ที่เรียกได้ว่า คลั่งรักคนรักของเรามาก ๆ นั่นเองค่ะ และเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลง ที่ทำให้เรานั้นรู้สึก ถึงความรักที่สวยงามและมีความรู้สึกของรักที่ดี

                ซึ่งแอดมินนั้น ก็ได้ทำการแปลเพลงนี้ ให้ทุกท่านได้ฟังกันค่ะ ซึ่งแปลได้ดังนี้ เราเล่นยี่สิบเอ็ด
ในสนามมืดของค่ำคืนประเทศ ฉันหลงเหมือนกลองและฉันกลอกตาพยายามนั่งให้แน่น ฉันถูกพันกันครั้งอันตรายครั้งที่สองที่ฉันพบคุณ และตอนนี้ฉันก็ใจร้อนที่จะรักคุณ เมื่อคืนรถของฉันชนกัน พวกเรากำลังดื่มไวน์อุ่น ๆ จากถ้วยกระดาษที่เราทิ้งไว้ข้างนอก พระเจ้าฉันอยากให้คุณเป็นของฉัน เมื่อผิวของคุณสว่างขึ้น ในเวลาพระอาทิตย์ขึ้น ฉันถูกพันกันครั้งอันตรายครั้งที่สองที่ฉันพบคุณ ตอนนี้ฉันหมดความอดทนที่จะรักคุณ เมื่อคืนรถของฉันชนกัน ครั้งที่สองที่พันกัน เป็นอันตรายจนฉันพบคุณ ตอนนี้ฉันหมดความอดทนที่จะรักคุณ เมื่อคืนรถของฉันชน

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ต้องบอกเลยว่า เหมาะสำหรับคนที่คลั่งรักมาก ๆ อีกด้วยนะคะ กับเพลงนี้ ที่จะทำให้เรานั้น ได้รับรู้ถึง ความรักที่ดี ว่ามันเป็นยังไงนั่นเองค่ะ หากใครที่มีความรักที่ดี ความรักที่ลงตัวแล้ว แอดมินก็ขอให้ความรักนั้น เป็นความรักที่ดีตลอดไป และยาวนานนะคะ แล้วพบกันใหม่ สำหรับบทความหน้าค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม เพลงสงสารกันหน่อย บทเพลงสำหรับคนที่ไม่อยากเจอคนรักเก่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ