เพลง easily bruno major บทเพลงของคนที่ไม่อยากเลิกรา

ประวัติและความเป็นมาของเพลง easily bruno major

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีเพลงดี ๆ มาแนะนำทุกท่าน ให้รู้จักกันนะคะ กับบทเพลงนี้ ที่เป็นเพลงที่โด่งดังมาก ๆ และเป็นที่รู้จักกันกับเพลงนี้ ของศิลปินท่านนี้ค่ะ นั่นก็คือ bruno major บรูโน่ เมเจอร์  เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงและนักกีตาร์ชาวอังกฤษ อัลบั้มเปิดตัวของเขาA Song for Every Moonได้รับการปล่อยตัวในปี 2560

เขานั้นมีพื้นเพมาจาก เมือง Northampton ประเทศอังกฤษ เขาย้ายไปลอนดอนในปี 2011 เดิมทีเป็นนักดนตรีแจ๊ส เขาเริ่มอาชีพในฐานะ นักกีตาร์เซสชันเมื่ออายุ 16 ปี

8 2 - เพลง easily bruno major บทเพลงของคนที่ไม่อยากเลิกรา
bruno major

สำหรับศิลปินรวมถึง Lalah Hathaway เมเจอร์ยังได้ศึกษาระดับปริญญา ด้านดนตรีแจ๊สที่ลีดส์คอนเซอร์ วาทัวร์ อย่างเป็นทางการคือวิทยาลัยดนตรีลีดส์ เขาเป็นพี่ชายของ Dominic ‘Dot’ Major of London Grammar

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2014 เขานั้นได้ปล่อย EP Live สี่เพลงใน Virgin Records ซึ่งเขาเคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ Ethan Johns ก่อนที่จะถูกปล่อยออกจากค่ายเพลง ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 เมเจอร์ประกาศว่า เขาจะเขียนบันทึกและปล่อยเพลง หนึ่งเพลงทุกเดือนเป็นเวลาหนึ่งปีซึ่งส่งผลให้อัลบั้ม R&B 12 เพลงA Song for Every Moonออกในวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

ในเดือนพฤศจิกายน 2017 เขาไปทัวร์ The Trio ในหกเมืองในสหรัฐอเมริกาและยุโรป [4]ในปี 2018 เขาเริ่มทัวร์ทั่วอเมริกาเหนือ ตามด้วยการเปิดอารีน่าทัวร์ในสหราชอาณาจักรสำหรับแซม สมิธทัวร์พาดหัวของยุโรปและสหราชอาณาจักร และทัวร์พาดหัวในสหรัฐอเมริกา เขาปรากฏตัวในรายการ The Late Late Show เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ในการแสดงทางโทรทัศน์ครั้งแรกของเขา โดยแสดงเพลง นี้อีกด้วยนะคะ ของเขาในเดือนมิถุนายน 2018 เขาได้แสดงในเทศกาลดนตรี Bonnaroo Music Festival ครั้ง แรกในสหรัฐอเมริกา ในเดือนกันยายนและตุลาคม เขาไปทัวร์เอเชียเป็นครั้งแรก และต้องบอกเลยว่าเพลงนี้ เป็นเพลงที่ทำให้เขานั้น เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากขึ้นนั่นเอง

เนื้อเพลงและความหมายของเพลง easily bruno major

และเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่เป็นเพลงของอีกฝ่ายหนึ่ง ไม่ได้อยากจะเลิกรากับอีกคน ที่ทำให้รู้สึกว่า อยากจะขาดไปเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายนั้น จะอยากเป็นฝ่ายไปก็ตามแต่ แต่เขานั้น กลับไม่ได้อยากที่จะเลิกรา กลับอยากที่จะสานสัมพันธ์ต่อไป เพื่อให้คนทั้งคู่ได้ไปต่อ ถึงแม้อีกฝ่ายจะมองว่าฝืนก็ตาม

และแอดมินก็ได้ทำการแปล และสรุปเป็นประโยคสั้น ๆ ให้ทุกท่านได้ ดังนี้ค่ะ อย่าบอกฉันนะว่ามันไม่ควรเป็นแบบนี้ ขอเลิกกัน ขอเรียกว่าเป็นโชคชะตา แค่เพราะมันไม่ได้คว้ามาได้ง่าย ๆ ไม่ได้แปลว่าเราไม่ควรพยายามสักหน่อยหลังๆมาเราก็มีอะไรดีๆร่วมกันเยอะนะ อาจจะไม่ได้เป็นดั่งเทพนิยายเสมอๆ
แต่เธอก็รู้ ฉันก็รู้ ว่ามันไม่จริงเลย ฉันจะฟังความจริง เหนือเรื่องราวอื่น ๆ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่ทำให้เรานั้น ได้ย้อนนึกถึงวันเวลาเก่า ๆ ที่เคยผ่านกับคนรักมา ที่อาจจะต้อง จบกับความรักนั้นแล้วก็เป็นได้นั่นเองค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม เพลงที่รัก บทเพลงสำหรับคนคลั่งรักไม่ไหว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ