เพลง Dancing with your ghost บทเพลงสำหรับคนไม่ลืมแฟนเก่าสักที

ประวัติและความเป็นมาของเพลง Dancing with your ghost

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีเพลงดี ๆ ที่เหมาะสำหรับ คนที่ยังไม่ลืมแฟนเก่า หรือระกครั้งเก่า ที่ทำให้เรานั้น ต้องเสียน้ำตาสักที มาแนะนำให้ทุกท่านนั้น ได้รู้จักกันค่ะ กับเพลงนี้เลยค่ะ ที่เป็นเพลงที่แอดมินนั้น ไม่อกหัก แต่ได้ฟังแล้ว ก็ยังชอบมาก ๆ เลยค่ะ

และเพลงนี้นะคะ  ก็เป็นบทเพลงของนักร้องสาว ซาช่า อเล็กซ์ สโลน เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงชาวอเมริกัน อีกคน ที่มีชื่อเสียงในด้านการแต่งเพลงสไตล์อาร์แอนด์บีมาก ๆ และเป็นที่รู้จักอย่างมากหน้าหลายตามาก ๆ กับเธอผู้นี้ค่ะ

เธอเกิดเมื่อวันที่11มีนาคม2538อัลบั้มเปิดตัวของเธอ ก็คืออัลบั้ม Only Child ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่16ตุลาคม2020ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ดนตรี ถือว่าเป็นอัลบั้มเปิดตัวที่แข็งแกร่งและตรงไปตรงมาสตูดิโออัลบั้มที่สองของ Sloan I Blame the World เปิดตัวเมื่อวันที่ 13พฤษภาคม2022 และก็ยังเป็นที่รู้จักของนักวิจารณ์เพลงและนักร้องอีกหลายๆ ท่าน นั่นเองค่ะ

ชีวิตในวัยเด็กของเธอนั้น สโลนได้เติบโตนอกเมืองบอสตันและสอนตัวเองให้เล่นเปียโนที่แม่ของเธอซื้อเมื่ออายุได้ห้าขวบ ปู่ย่าตายายของเธออาศัยอยู่ในไซบีเรียรัสเซีย และเธอใช้เวลาช่วงฤดูร้อนในฟาร์มของพวกเขาที่นั่นตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเมื่อสโลนอายุได้สิบเก้า

เธอย้ายไปลอสแองเจลิส เพื่อทำอาชีพนักแต่งเพลง เธอทำงานที่ร้านกาแฟเพื่อเลี้ยงตัวเอง เธอเปิดตัวรายการโทรทัศน์ระดับชาติ ของสหรัฐฯ ในรายการ The Late Show with Stephen Colbert เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2019

20 - เพลง Dancing with your ghost บทเพลงสำหรับคนไม่ลืมแฟนเก่าสักที
Sasha Alex Sloan

เนื้อหาของเพลงและความหมายของเพลง Dancing with your ghost

ในส่วนของเนื้อหาเพลงนี้นั้น ก็ได้พูดถึง การที่เธอนั้น ได้ใช้ชีวิตตามลำพัง ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว โดยที่ ไม่ได้มีอีกฝ่ายนั้น มาอยู่ด้วยอีกแล้ว เรียกง่าย ๆ ก็คือ เลิกกันแล้วนั่นเองค่ะทุกท่าน แต่ว่าการเลิกรานี้ มันไม่ได้ทำให้เลิกรักด้วยเนี่ยสิ มันจึงทำให้จิตใจของเธอนั้น ว้าวุ่นนั่นเองค่ะ เพราะเธอก็ยังคงคิดถึงแต่เขาอยู่เรื่อยไป การกระทำใด ๆ ก็ยังมีเขา เข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอมา ทำให้เธอนั้น ยังลืมเขาไม่ได้สักทีนั่นเองค่ะ

และในส่วนของเพลงนี้นะคะ แอดมินก็ได้ทำการแปลมาให้ทุกท่าน ได้ลองอ่านกันค่ะ ตะโกนใส่ท้องฟ้า กรีดร้องใส่โลกใบนี้ ที่รัก ทำไมเธอถึงจากไป ฉันยังเป็นของเธอนะ ยึดติดมากเกินไป อยู่ในโลกของความเพ้อฝัน มีแต่สวรรค์เท่านั้นที่รู้ ว่าตอนนี้เธออยู่ที่แห่งใด ฉันจะมีความรักได้ยังไง ฉันจะรักใครอีกครั้งได้ยังไง ฉันจะเชื่อใจได้ยังไง

ฉันจะเชื่อใจใครอีกครั้งได้ยังไง ฉันไม่นอนทั้งคืน บอกตัวเองว่าฉันจะไม่เป็นอะไร ที่รัก เธอมองเห็นได้ยากมากเหลือเกิน ฉันเปิดเล่นแผ่นเสียง รอจนกว่าจะได้ยินเพลงของเราทุกค่ำคืน ฉันเต้นรำกับภาพลวงตาของเธอ ไม่เคยได้โอกาส ในการบอกลาครั้งสุดท้าย ฉันต้องก้าวต่อไปให้ได้ แต่มันเจ็บปวดเกินไปที่จะทำ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง สำหรับคนที่ยังลืมคนรักไม่ได้ หรือลืมคนที่ทำให้เราเสียใจไม่ได้นะคะ และแอดมินต้องขอบอกเลยว่า ถึงแม้ความรักนี้ มันจะไม่ได้สมหวังก็ตามแต่ แต่อย่างไร มันก็สวยงามเสมอนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม เพลง Comfortable ของ H.E.R บทเพลงสำหรับรักแซ่บๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง