เพลง Comfortable ของ H.E.R บทเพลงสำหรับรักแซ่บๆ

ประวัติและความเป็นมาของเพลง Comfortable

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาเร่าร้อน มาแนะนำให้ทุกท่านนั้น ได้รู้จักกันนะคะ กับเพลงของนักร้องท่านนี้ เธอนั้นก็มีชื่อจริงว่า กาเบรียลลา ซาร์เมียนโต วิลสัน เกิด 27 มิถุนายน พ.ศ. 2540 เป็นที่รู้จักอย่างมืออาชีพในชื่อ HER ออกเสียงว่า เฮอ ย่อมาจาก Having Everything Revealed เป็นนักร้องอาร์แอนด์บี ชาวอเมริกัน

หลังจากการปรากฏตัวครั้งแรกของดนตรีและซิงเกิ้ลภายใต้ชื่อจริงของเธอ วิลสันกลับมา ปรากฏตัวอีกครั้งในปี 2016 ในชื่อ HER โดยเปิดตัว EP H.ER Volume 1 ของเธอ ภายใต้ RCA ตามด้วย EP ที่ตามมาสี่ตอน

อัลบั้มรวมเพลงชุดแรกของเธอ HER (2017) ซึ่งประกอบด้วยแทร็กจากสอง EP แรกของเธอและอีก 6 เพลง ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 5 รางวัล คว้ารางวัล Best R&B Performance และ Best R& B Album

อัลบั้มที่ 2 ของเธอ I Used to Know Her ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ห้ารางวัลแกรมมี่อวอร์ด ซึ่งรวมถึงอัลบั้มแห่งปีและเพลงแห่งปีจากเพลง Hard Place ในปี พ.ศ. 2564 เธอได้รับรางวัลแกรมมี่อวอร์ดสาขาเพลงแห่งปีจากเรื่อง I Can’t Breathe และรางวัลออสการ์สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

จากเรื่อง Fight for You จากภาพยนตร์เรื่อง Judas and the Black Messiah และเธอยังได้รับรางวัลแกรม มีอีกด้วย รางวัล Best Traditional R&B Performance สำหรับเพลงหลังในปีต่อไป อัลบั้มเต็มเรื่องแรกของเธอ Back of My Mind วางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564

16 2 - เพลง Comfortable ของ H.E.R บทเพลงสำหรับรักแซ่บๆ
เพลงComfortableของH.E.R

เนื้อเพลงและความหมายของเพลง Comfortable

และในส่วนของความหมายของเพลงนี้นะคะ ก็ได้พูดถึงความรักที่มันทำให้เรานั้น รู้สึกได้ถึงความสบายใจ ความสะดวกสบาย ที่ทำให้เรานั้น รู้สึกปลอดภัยมาก ๆ เมื่อทั้งสองนั้นได้อยู่ด้วยกัน มันก็ทำให้รู้สึกดี รู้สึกดีมาก ๆ ที่มีเขานั้นอยู่ข้าง ๆ แบบนี้ มันทำให้เธอนั้น รู้สึกได้ถึงความหวังดี และความรักที่เขานั้น ได้มอบให้นั่นเองค่ะ

ในส่วนของเนื้อเพลงนั้น แอดมินก็ได้ทำการแปลให้ได้ตามนี้เลยค่ะทุกท่าน เมื่อมีเพียงฉัน และคุณเพียงลำพัง คุณจะไม่รู้สึกเหงา ในห้อง หายใจช้า ๆ คุณและฉัน พาฉันไปทำสมาธิฉันไป ไปยังสถานที่ ที่เราอยู่ได้ ฉันปล่อยให้คุณกอดฉันไว้คนเดียว ใช่แหละ เพราะคุณรู้จักฉัน เอนหัวลงบนหมอน

การสัมผัสของเธอนั้น มันทำให้ฉันนั้นรู้สึกได้ มันทำให้รู้สึกถึงอะไรบางอย่าง เอาเป็นว่า เราก็คงรู้กันดี เพราะเธอทำให้ฉันนั้น รู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก พอเอนหัวลงหมอน ก็พูดว่า โอ้ วิธีการที่คุณสัมผัสฉันนั้น มันไม่เหมือนใครเลยจริง ๆ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่แอดมินนั้น แนะนำให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมีความรักหรือว่ากำลังที่จะเริ่มต้น กับรักครั้งใหม่ ที่มันทำให้ทุกท่านรู้สึกดี ได้มอบเพลงนี้ให้กับคนที่เข้าใจเรา และทำให้เรารู้สึกสบายใจ แบบบทเพลงนี้กันนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม เพลง like i need u ของ keshi เพลงสำหรับคนที่รักไม่สมหวัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง