Come Around Me เพลงรักของนักร้องหนุ่ม Justin Bieber

ประวัติและความเป็นมาของเพลง Come Around Me

สวัสดีค่ะทุกท่าน ก่อนจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ของนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ไทย ในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ มาให้ทุกท่านนั้น รู้จักและร้องตาม ๆ กันค่ะทุกคน ที่ต้องบอกเลยว่า บัตรของเขานั้น Sold Out ไวมาก ๆ  และเกิดการขายรีเซลเยอะมาก และเกิดการปั่นราคากันอย่างสูงเลยทีเดียวนะทุกคน

เขามีชื่อเต็มว่า จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ เกิด 1 มีนาคม ค.ศ. 1994 เป็นนักร้องและนักแต่งเพลง ชาวแคนาดา เมื่อเขาอายุ 13 ปี ได้เซ็นสัญญากับ RBMG Records ในปี 2008

หลังจากที่ผู้จัดการบริษัทได้ดูวิดีโอเพลงคัฟเวอร์บนยูทูบของเขา ปลายปี 2009 อีพี มายเวิลด์ ถูกเปิดตัว โดยบีเบอร์กลายเป็น ศิลปินคนแรกที่มีเพลงถึง 7 เพลงจากอัลบั้มเปิดตัวในชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 อีกด้วยนะ

ซึ่งต่อมาก็ได้ให้เขาเซ็นสัญญากับ Island Def Jam Music Group และ Island Records ในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2008 ซึ่งมีการกล่าวว่าจัสติน ทิมเบอร์เลค ก็ได้ขอเซ็นสัญญากับบีเบอร์เช่นเดียวกัน แต่เขานั่นเลือกที่จะเซ็นสัญญากับอัชเชอร์ไป และบีเบอร์ก็ได้ย้ายมาอยู่ที่แอตแลนต้า ซึ่งเป็นถิ่นที่อัชเชอร์และเบราน์ทำงาน

เนื้อหาและความหมายของเพลง Come Around Me

ในส่วนของความหมายเพลงนี้นั้น ตามแบบฉบับคนคลั่งรักอย่างนักร้องหนุ่มท่านนี้ แน่นอนว่า ต้องเป้นเพลงเกี่ยวกับความรักอย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญ เพลงนี้ก็ยังคงเป็นเพลงหนึ่งในอัลบั้ม Change ในปี 2020 จะเป็นเพลงความรัก ที่มีความ18 + หน่อย ๆ นะคะ แต่รับรองเลยว่า คนที่กำลังคลั่งรักอยู่นั้น ต้องชื่นชอบเพลงนี้ เป็นอย่างแน่นอนค่า

โดยในส่วนของเนื้อเพลงนั้น ก็ได้พูดถึง คนที่เรารักนั้น กำลังมองมา และเมื่อเธอนั้น ได้เข้ามาอยู่ใกล้ ๆ มันก็ยิ่งทำให้ผมนั้น เกินจะห้ามใจเหลือเกิน มันทำให้นึกถึง

การสัมผัสของคุณ ที่มันได้ส่งผลกระทบ ต่อผมเป็นอย่างมาก จนทำให้ผมนั้น ห้ามใจไว้ไม่อยู่ เมื่อเราได้อยู่เรือนร่างกันและกัน มันทำให้หยุดต่อไปไม่ได้ อย่าเข้าใจผิดกันเลย เมื่อคุณได้มาอยู่ใกล้ๆ มันยิ่งห้ามใจไว้ไม่ได้ มันยากเกินจะห้ามใจ เพราะทุกสัมผัสของคุณ มันทำให้ผมนั้นแทบบ้า

 และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเพลง ที่เป็นบทเพลงคลั่งรัก ที่สามารถใช้แทนกับ คู่รักได แล้วก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่นักร้องหนุ่มท่านนี้ ตั้งใจจะร้องไห้ภรรยาสาว จึงเป็นเพลงที่เหมาะมาก สำหรับคนที่กำลังมีความรักอยู่ ถ้าหากอยากจะเพิ่มความหวาน ให้กับความรักของคุณแล้วล่ะก็ แอดมินก็แนะนำเพลงนี้ ไว้อีกหนึ่งบทเพลงเลยนะคะ หวังว่าเพลงนี้ จะช่วยให้ความรักของท่านทั้งคู่ เติมความหวานได้ จากการฟังเพลงนี้นะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม เพลงพัก บทเพลงที่ทำให้เรามูฟออนได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

คาสิโนออนไลน์เว็บตรง