เพลง Best Part ของ Daniel Caesar บทเพลงสำหรับความรักที่ดี

ประวัติและความเป็นมาของเพลง Best Part

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับแอดมินอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แอดมินก็มีเพลงดี ๆ ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีความรักดี ๆ และกำลังอยู่ในห้วงของความรัก กับเพลงนี้ค่ะ ที่เป็นที่โด่งดังมาก ๆ ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ กับเพลงนี้ และนักร้องก็คือท่านนี้ค่ะ แดเนียล ซีซาร์ Daniel Caesar เป็นนักร้อง นักดนตรี ชาวแคนาดา เขาเกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน ค.ศ. 1995

หลังจากออกผลงานอิสระอีพี 2 ชุด Praise Break ในช่วงปี ค.ศ.2014 และ Pilgrim’s Paradise ในช่วงปี ค.ศ. 2015 ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ด้านบวก ซีซาร์ออกผลงานอัลบัมแรก Freudian ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2017 ซึ่งก็ได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวาง ในการมอบรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 61 ซีซาร์ได้รับรางวัลแสดง เพลงอาร์แอนด์บียอดเยี่ยม จากซิงเกิล เบสต์พาร์ต ร่วมกับเฮอร์

และที่สำคัญ จากการที่เขาได้ออกเพลงนี้นะคะ ขาก็กลายเป็นเจ้าชายเม็ดงามของวงการเพลงอาร์แอนด์บี เลยก็ว่าได้ เพราะเพลงนี้ทำให้เขานั้น ได้รับความนิยมมาก ๆ และที่สำคัญ เขายังทำให้ผู้คนนั้น สนใจเพลงนี้ และร้องคัฟเวอร์เยอะมาก ๆ อีกด้วยค่ะ และที่สำคัญ ยอดวิวในยูทูป ถึงแม้ว่าจะไม่มีเอ็มวีในช่วงแรก แต่ก็มียอดวิวมากถึง 104 ล้านวิวเลยทีเดียว และต่อมาก็ได้มีเอ็มวี แต่ก็ไม่ได้ทำให้เพลงนั้น ไม่มีใครรู้จักเพราะในตัวมีเอ็มวี ก็มีคนดูมากถึง 48 ล้านวิว

14 3 - เพลง Best Part ของ Daniel Caesar บทเพลงสำหรับความรักที่ดี
Daniel Caesar

เนื้อเพลงและความหมายของเพลง Best Part

และในส่วนของความหมายเพลงนี้นะคะ ก็เป็นเพลงที่ได้พูดถึงการมีความรักที่ดี จนทำให้เรานั้น พบกับสิ่งที่ดี ที่เป็นสิ่งที่บอกได้เลยว่า เป็นช่วงเวลา และความรักที่ดีที่สุดในช่วงหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ และเพลงนี้นั้น แอดมินก็ได้ทำการแปลให้ทุกท่าน ได้อ่านกันด้วยค่ะ

เธอไม่รู้หรอกที่รัก ในยามที่เธอโอบกอดฉัน และบรรจงจูบฉันอย่างนุ่มนวล ช่างเป็นห้วงเวลาที่แสนหวานที่สุด มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไป ถ้าจะให้พูดในแบบของฉัน เธอคงรู้ตัวดีว่าเธอนั้นเป็น เธอนั้นเป็นกาแฟปลุกพลังให้ฉันยามเช้า เธอนั้นเป็นแสงสว่างท่ามกลางห่าฝนอันรุนแรง เธอจะมอบชีวิตเธอให้กับฉัน ทั้งหมดได้ไหมฉันแค่อยากจะเห็น แค่อยากจะเห็นว่าเธองดงามแค่ไหน เธอก็รู้ว่าฉันเห็นความสวยงามนั่น ฉันรู้ว่าเธอคือดวงดาวเฉิดฉาย เธอจะไปไหน ฉันจะเฝ้าติดตาม ไม่ว่าจะไกลแสนไกลแค่ไหน หากว่าชีวิตคือภาพยนตร์สักเรื่อง เธอก็จะเป็นส่วนที่ดีที่สุดในหนังเรื่องนั้น เพราะเธอคือส่วนที่ดีที่สุด

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง สำหรับความรัก ที่แอดมินอยากแนะนำมาก ๆ ที่จะให้เรานั้น มอบให้กับคนที่เป็นดั่งความรักของเรา ให้ทุกท่าน ได้มอบและได้ฟังกับคนรักค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม เพลง Second Time ของ Bruno Major บทเพลงของคนคลั่งรัก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

คาสิโนเล่นง่ายได้เงินจริง