At My Worst เพลงอาร์แอนด์บีความหมายน่ารัก ๆ จาก Pink Sweat$

ประวัติความเป็นมาของเพลง At My Worst

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับแอดมินอีกครั้งนะคะ วันนี้แอดมินก็มีเพลงดี ๆ มาแนะนำทุกท่านกันค่ะ กับเพลงของนักร้องหนุ่มคนนี้เลย ชื่อจริงของเขานั้น มีชื่อว่า เดวิด โบว์เดน เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 และมีชื่อในวงการว่า Pink Sweat$ เขานั้นเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เขาปล่อย EP เล่มแรกเล่ม 1เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2018 นำโดยซิงเกิล ชื่อว่าเพลง Honesty และอัลบั้มเปิดตัวของเขาPink Planetได้รับการปล่อยตัวในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมานั่นเองค่ะ

เขานั้น ได้เติบโตขึ้นมาในฟิลาเดลเฟีย ซึ่งพ่อของเขาเป็นบาทหลวง และแม่ของเขาเป็นนักร้องพระกิตติคุณ เขาถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนา และได้รับอนุญาตให้ฟังเพลงคริสเตียนเท่านั้นจนกระทั่งอายุ 17 ปี ศิลปินแร็พคนแรกที่เขาฟังคือ 50 Cent และ Kanye West หลังจากเรียนจบมัธยมปลาย Bowden ได้ต่อสู้กับ Achalasia เป็นเวลาสามปีและการฟื้นตัวจากโรคนี้ ทำให้เขาอยากเรียนดนตรีเป็นอาชีพเต็มเวลา ชื่อบนเวทีของเขาถูกนำมาใช้ ในขณะที่เขาสวมกางเกงวอร์มสีชมพูเสมอ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Cam’ron และได้รับฉายาว่า Pink Sweats จนทำให้มีชื่อนี้ขึ้นมา ครั้งแรกที่เขาเริ่มทำดนตรีเมื่ออายุได้ 19 ปีในฐานะนักร้องตัวอย่างที่ Sigma Sound Studios ซึ่งเขาได้ค้นพบความรัก ในการแต่งเพลงและเริ่มพัฒนาอาชีพ ด้านดนตรีของเขา เขาผลิตดนตรีประเภทต่างๆ ให้กับแร็ปเปอร์ Tierra Whack และคู่หูคันทรี่ Florida Georgia Line และต่อมาในปี 2018 ก็ได้ออกซิงเกิ้ลแรกค่ะ

เนื้อหาของเพลงและความหมายของเพลง At My Worst

และเพลงนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลที่เขาได้ปล่อยมา ซึ่งก็เป้นบทเพลงทำนองรักหวาน ๆ เสียงละมุน ที่แฟน ๆ ต่างชื่นชอบ ให้กับความน่ารักของเพลงนี้ ซึ่งเพลงนี้นั้น ก็เป้นเพลงเกี่ยวกับ ความรักที่คล้าย ๆ กับรักแรกพบอย่างไงอย่างงั้นเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่เกี่ยวกับการที่เราได้ตกหลุมรัก จนทำให้เรานั้น มีคำถามต่อเขาอย่างมากมาย จนทำให้เกิดเพลงน่ารัก ๆ แบบนี้นั่นเองค่ะ

ในส่วนของเนื้อเพลงนั้น แอดมินก้ได้ทำการแปลความหมายให้ทุกท่านนั้น ได้ฟังกันด้วยค่ะ ซึ่งความหมายนั้น ได้พูดถึงการที่เรานั้น กำลังถูกใจคน ๆ หนึ่ง จนทำให้เราอยากทำความรู้จัก อยากสนิทสนม และอยากที่จะเป็นเพื่อนกับเขา ผมเรียกคุณว่าที่รักได้ไหม  คุณจะเป็นเพื่อนกับผมได้ไหมครับ คุณจะเป็นคนรักของผมจนถึงวันสุดท้ายของชีวิตได้ไหม ให้ผมเเสดงให้คุณเห็นถึงความรัก โดยไม่มีการเสเเสร้งใดๆ อยู่เคียงข้างผมไว้เเม้ในวันที่โลกกำลังจะสลาย คุณไม่ต้องกังวลไปหรอก ผมจะอยู่ตรงนั้นเสมอตราบใดที่คุณต้องการผม

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ที่แอดมินนั้น อยากให้ทุกท่านได้ลองฟังกันค่ะ และยังเป็นเพลงที่สามารถนำไปมอบให้คนที่เรานั้น รู้สึกดีหรือรู้สึกชอบ ให้เขานั้น ได้เข้าใจกับเพลงนี้ และให้เขานั้นได้รู้สึกถึงความในใจที่มอบให้ ที่มันเป็นเรื่องจริงและจริงจังกับความรักครั้งนี้ค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อ่านเพิ่มเติม เพลง nasty เพลงโด่งดังของนักร้องสาวอาร์แอนด์บี Ariana Grande

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สมัครเว็บตรงไม่มีขั้นต่ำ